Cherry Mỹ là loại trái cây rất được ưa chuộng trên thị trường trái cây nhập khẩu. Loại Cherry Mỹ này tuy có giá khá đắt nhưng vẫn được các chuyên gia dinh dưỡng bán và khuyên dùng. Vậy mùa thu hoạch Cherry ở Mỹ vào tháng mấy? Và hàm lượng dinh dưỡng của quả Cherry Mỹ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Cherry Mỹ là loại trái cây nổi tiếng đến từ xứ tự do. Loại quả này thường được gọi là “kim cương” của các loại trái cây vì cây có giá trị, giá thành cao và chất lượng tốt nên quả Cherry Mỹ khá khó mua trên thị trường.
Cherry Mỹ thường mọc thành từng chùm trên thân dài, đung đưa trong gió. Ban đầu, quả Cherry Mỹ có màu xanh, khi chín có màu đỏ mọng, đường kính khoảng 2,5 cm. Cherry Mỹ có quả to và tròn trịa, có màu đỏ sậm bắt mắt.
Phải mất khoảng 200 đến 1.500 giờ ngủ để Cherry Mỹ được thu hoạch. Đặc biệt, quả Cherry Mỹ cần được phơi nắng nhiều để đạt được màu sắc và hương vị hoàn hảo. Đây là lý do tại sao mùa thu hoạch Cherry Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng 5 và kết thúc vào tháng 8.
Cherry Mỹ thường được trồng ở hai bang California và Washington với hai loại cây trồng chính:
Cherry Mỹ không chỉ là loại trái cây rất bổ dưỡng mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn. Theo nghiên cứu, một cốc khoảng 21 quả Cherry chứa ít hơn 100 calo và chiếm 15% nhu cầu vitamin C hàng ngày của bạn.
Loại quả tuy nhỏ nhưng lại chứa hàm lượng dinh dưỡng cực cao giúp:
Cherry Mỹ bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh và dùng trực tiếp hơn là khi chế biến cùng các món ăn khác. Ngoài ra, bạn có thể dùng nước ép Cherry hoặc Cherry khô đóng hộp để tăng sức hấp dẫn.
Một cách để tăng thêm sự đa dạng cho các món ăn từ quả Cherry của Mỹ là trộn quả Cherry khô cắt nhỏ với bơ hạt hoặc sô cô la đen tan chảy. Hoặc rắc lên món salad hoặc rau nấu chín.
Link nội dung: https://loptienganh.edu.vn/mua-cherry-o-my-a66902.html