hoc_tieng_anh_qua_phim_tai_nha

em phim không phải là phương pháp học tiếng Anh tốt nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ biết thêm nhiều tình huống thực tế mà bạn sẽ không thấy được ở các bài giảng trên lớp. Và bởi học Tiếng Anh qua phim cần một trình độ nhất định, nên bạn phải có nền tảng cơ bản trước.

Học tiếng Anh qua phim giúp bạn cải thiện các kỹ năng sau:
1. Kỹ năng lắng nghe tiếng anh :

Bạn sẽ được nghe tiếng anh tự nhiên nhất, đời thường nhất, thường được sử dụng nhất trong giao tiếp. Đôi lúc phim nói quá nhanh, bạn không hiểu, nhưng nó sẽ là một cách hoàn hảo cho bạn được làm quen với cách người bản ngữ nói chuyện với nhau. Thú vị là bạn cũng sẽ nghe thấy những từ hay cụm từ mà bạn thường không tìm thấy trong sách hay từ điển.

2 . Kỹ năng nói tiếng anh:

Nghe người bản địa nói cũng sẽ giúp kỹ năng nói của bạn. Bạn sẽ nghe thấy làm thế nào để nói có ngữ điệu và liên kết các từ, các câu với nhau.

3. Phát âm tiếng anh:

Chúng ta đều biết rằng để phát âm tiếng Anh chuẩn là rất khó khăn.Việc nghe người bản ngữ nói tiếng Anh với nhau sẽ giúp bạn nghe dần dần quen hơn với Tiếng Anh thực. Và nghe nhiều sẽ giúp chúng ta định hình được đâu là phát âm chuẩn, thế nào là giọng bản ngữ.

4 . Từ vựng :

Bằng cách xem phim tiếng Anh, bạn sẽ nghe thấy nhiều từ và cụm từ mới, đặc biệt là các thành ngữ và cách diễn đạt ngôn ngữ trong giao tiếp. Bạn có thể xem phụ đề tiếng Việt trước rồi chuyển sang tiếng Anh cộng với các hoàn cảnh trong phim giúp bạn cũng có thể đoán được nghĩa của từ hoặc câu trong đó, giúp ghi nhớ các từ, các cụm từ liên quan đến cảnh đó sâu sắc hơn.

5 . Đưa kiến ​​thức vào thực tiễn:

Trong một lớp học tiếng Anh của bạn, bạn sẽ học được rất nhiều từ vựng và ngữ pháp nhưng bạn có thể không biết làm thế nào để sử dụng nó trong cuộc sống thực. Xem phim tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu và vận dụng những kiến ​​thức đã học trong tình huống hàng ngày.

Nếu vẫn còn khó khăn trong quá trình học tiếng anh qua phim, bạn có thể tham gia CLB I Love English của Jellyfish Education để được tư vấn trực tiếp bởi các giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm và tham gia thực hành tiếng Anh với các bạn có cùng đam mê tiếng Anh.

học tiếng anh

Đóng