tiet-lo-bi-mat-giao-vien-jellyfish-education

Từng tốt nghiệp tại một trong số những trường Đại học chất lượng nhất của Việt Nam – Đại học Ngoại Thương Hà Nội, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô giáo Nguyễn Mai Hương đã được biết đến là 1 sinh viên năng động với những thành tích học tập nổi bật. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng chuyên ngành kinh tế đối ngoại và đạt IELTS 8.0, Ms Hương đã bắt đầu chặng hành trình du học và tốt nghiệp Đại học Colorado, bang Colorado, Mỹ.

tiet-lo-bi-mat-giao-vien-jellyfish-education

Sau khi tốt nghiệp, với vốn tiếng Anh được trau dồi nhiều hơn theo từng ngày, Ms Hương đã quay trở lại quê hương. Tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi của một trường đại học Mỹ có thể sẽ mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp nhưng Ms Hương vẫn lựa chọn và đến với nghề giáo như một cơ duyên.Với tuổi trẻ, niềm đam mê và nhiệt huyết muốn đem những tinh hoa mình học hỏi được để truyền đạt cho các học sinh Việt Nam, Ms Hương đã bắt đầu giảng dạy tiếng Anh tại Jellyfish Hải Phòng.

Ms Hương tâm niệm: Cô không chỉ coi dạy học là một nghề nghiệp mà đối với cô, mỗi giờ dạy là một cơ hội để truyền niềm đam mê tiếng Anh của mình đến học viên, giúp các bạn thêm yêu ngoại ngữ tưởng chừng như rất khó học này.
Chính các học viên cũng luôn cảm nhận được rằng cô luôn đặt mình vào vị trí của các bạn để thấu hiểu và lắng nghe những khó khăn của các học viên khi theo học 1 ngoại ngữ không mới nhưng để học sao cho hiệu quả thì quả không hề đơn giản.

Cô chia sẻ: Có nhiều bạn học sinh, sinh viên và cả người đi làm cảm thấy chán nản khi đã học tiếng Anh trong một thời gian dài nhưng không thể nói được một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Cô muốn cùng các bạn tìm lại niềm yêu thích tiếng Anh đã mất và xây dựng một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, không đi vào lối mòn như trước nay nữa. Hy vọng với tình yêu ngôn ngữ và sự nhiệt huyết, Ms Hương sẽ đồng hành cùng Jellyfish và các học viên chinh phục tiếng Anh với thật nhiều thành công hơn nữa.

tiet-lo-bi-mat-ve-giao-vien-tieng-anh-jellyfish

học tiếng anh

Đóng