Tiết kiệm – Nhanh chóng – Hiệu quả

Phương pháp Practical English – Học tiếng Anh mang tính ỨNG DỤNG giúp học viên phát triển toàn diện

hieu-qua-hoc-tieng-anh-tai-jellyfish

Chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, được nghiên cứu và phát triển dựa trên:

  • Trình độ đầu vào của học viên
  • Mục đích học và mục tiêu đầu ra của học viên
  • Phương pháp học giúp học viên Việt Nam có thể tiếp thu và ghi nhớ bài học một cách dễ dàng, đồng thời ứng dụng được luôn vào thực tế cuộc sống

Điều này tạo cảm hứng học tiếng Anh cho học viên. Đồng thời, việc học tiếng Anh đáp ứng chính xác nhu cầu, mục đích sẽ giúp học viên rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tối đa cho mỗi giờ học.

3 yếu quan trọng nhất của việc học tiếng Anh:
+ TỪ VỰNG: Tiếng Anh có khoảng 500.000-700.000 từ vựng. Cho dù nếu mỗi ngày bạn học 50 từ, thì bạn cũng phải mất… 34 năm để học hết. Trong khi đó, theo kết quả nghiên cứu về việc sử dụng tiếng Anh của người bản xứ, thực tế họ chỉ sử dụng chưa đến 20% trong giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, tại Jellyfish, chúng tôi tập trung vào khoảng 3000 từ vựng thông dụng nhất, chiếm 90% trong giao tiếp để giúp bạn nhanh chóng sử dụng được tiếng Anh.
+ NGỮ PHÁP: Giúp kết nối, sắp xếp các từ vựng để hình thành một câu có nghĩa. Trong một số trường hợp, chỉ 1 sự thay đổi nhỏ trong ngữ pháp sẽ làm thay đổi hoàn toàn ý nghĩa của câu. Vì vậy, bạn cần tỉnh táo để nhận ra sự khác biệt đó.
+ PHÁT ÂM: Bạn chỉ có thể NGHE và NÓI được tiếng Anh khi bạn biết cách phát âm chuẩn các TỪ VỰNG trong tiếng Anh, sau đó, kết hợp NGỮ PHÁP để nói chuẩn 1 câu và tiếp nữa là nói chuẩn 1 đoạn hội thoại.
Đối với khóa tiếng Anh Giao tiếp, bạn sẽ được học 100% giáo viên nước ngoài để rèn luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp, đồng thời luyện ngữ điệu nói sao cho giống như người bản xứ.

Jellyfish Education đã, đang và sẽ luôn hoàn thiện mình để mang đến khóa học tiếng Anh hiệu quả nhất cho các bạn học viên. Vì vậy, tại Jellyfish Education, bạn sẽ luôn nhận được khóa học chất lượng 5 sao nhưng với chi phí chỉ tương đương với khóa học chất lượng 3 sao.

học tiếng anh

Đóng