hoptac

Ngày 4/4 vừa qua, Đại diện của Jellyfish Education Việt Nam đã có buổi làm việc với Jellyfish Education Philippines về chương trình hợp tác đào tạo tiếng Anh cho du học sinh Việt Nam.

Theo đó, các bạn khi đăng kí qua Jellyfish Education Việt Nam sẽ được hỗ trợ toàn diện khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines như:
– Học bổng học tập từ tập đoàn Jellyfish Japan
– Cơ hội thực tập tại các nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp.
– Được tham gia các hoạt động du lịch khám phá thiên nhiên và con người Philippines miễn phí
– Ngoài ra, được hỗ trợ vé máy bay và hướng dẫn về accommodation tại Philippines

Jellyfish Education tại Philippines được thành lập từ năm 2013 với trụ sở chính tại thủ đô Manila. Do nhu cầu mở rộng, Jellyfish Education tiếp tục mở thêm chi nhánh tại Thành phố Cebu – được mệnh danh là “nữ hoàng phương Nam” của Philippines.

Tọa lạc tại tòa nhà Keppel, Central Park, Jellyfish Education chi nhánh Cebu, Philippines sau gần 1 năm thành lập đã và đang đào tạo ngoại ngữ cho hàng ngàn học viên đến từ các quốc gia khác nhau: Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Van phong jellyfish
Tòa nhà Keppel, Central Park

Các phòng học được thiết kế và trang trí đầy sáng tạo bởi tâm huyết của các giáo viên cũng như sự nhiệt tình của các bạn học viên. Với sứ mệnh truyền cảm hứng ngôn ngữ và giúp học viên có thể sử dụng ngôn ngữ trong giao tiếp một cách thành thạo nhất, các giáo viên Jellyfish Education ở Philippines cũng như tại Việt Nam luôn cải tiến giáo trình và hoàn thiện kỹ năng giảng dạy của mình.

chung nhan jellyfishChứng nhận dành cho Giáo viên xuất sắc hàng năm

lop hoc tieng anh jellyfishMột phòng học tiêu chuẩn tại Jellyfish Education Philippines

hoc ielts jellyfishLớp học Luyện thi IELTS tại JEC

nhan vien jellyfish“Tác phẩm” của thầy và trò Jellyfish Education

Chương trình hợp tác giữa Jellyfish Việt Nam và Jellyfish Philippines này sẽ nâng mối quan hệ hợp tác của các đơn vị trực thuộc tập đoàn Jellyfish lên 1 tầm cao mới. Đồng thời, cùng với việc gửi học viên Việt Nam sang Philippines để hoàn thành các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, chất lượng các khóa học tại Việt Nam cũng sẽ được gia tăng, tiến độ học tập được đẩy nhanh, giúp học viên đạt mục tiêu sớm hơn.

Leave a Reply

học tiếng anh

Đóng