khoa_hoc_tieng_anh_speck4

LỄ BẾ GIẢNG LỚP NC1 – KHÓA JUNIOR SPEAKING

Ngày 19/11 vừa qua, các học viên lớp NC1 của Jellyfish Education đã hân hoan tổ chức Lễ bế giảng Khóa học Speaking Course – Level Junior của thầy James Williams bằng các bài Presentation vô cùng thú vị.

khoa_hoc_tieng_anh_speck4

Với quan điểm cá nhân sắc bén, cách trình bày tự tin, rõ ràng và cũng không kém phần thú vị, hài hước về các chủ đề: Love, Appearance, Television, Travel, English,… các học viên đã khiến ban giám khảo đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

khoa_hoc_tienganh_speck2

Trong 2 tháng vừa qua, các thành viên của lớp NC1 đã cùng nhau chinh phục các bài học về phát âm chuẩn, làm giàu thêm vốn từ vựng ở 16 chủ đề và đặc biệt là rèn luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp với người nước ngoài. Sự tiến bộ rõ rệt của các bạn trong bài Presentation cuối khóa là bằng chứng cho thấy sự nỗ lực và nghiêm túc của các bạn trong việc học tiếng Anh để sử dụng.

khoa_hoc_tieng_anh_speck3

Từ ngày đầu bỡ ngỡ, giờ đây các bạn học viên đã tự tin phát âm chuẩn, vô tư nói chuyện, giao tiếp với người nước ngoài. Không chỉ trưởng thành hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh, hiểu biết thêm về văn hóa ứng xử ở các nước phương Tây, mà tất cả các học viên và thầy James đã trở thành những người bạn thực sự thân thiết.

“Em cảm thấy sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học. Từ 1 đứa lúc nào cũng lúng búng từ vựng trong miệng, ý nghĩ trong đầu mỗi khi nói tiếng Anh, giờ em tự tin tiếp chuyện bất cứ đoàn nước ngoài nào luôn *cười mãn nguyện*”. Chia sẻ từ bạn Đạo (Williams), học viên của lớp NC1.

khao_hoc_tieng_anh_co_ban_speck1

“Để nói tốt tiếng Anh, em nghĩ yếu tố quan trọng nhất là môi trường CHUẨN để thực hành. Hầu hết các bạn đều như em, biết chút chút từ vựng ngữ pháp nhưng chưa liên kết lại được với nhau để nói 1 câu hoàn chỉnh nên thấy mình nói tiếng Anh cứ “ngu ngu”. Vì vậy, 1 môi trường tốt nhất cho bọn em là 1 môi trường buộc phải nói tiếng Anh, có người tỉ mỉ sửa lỗi phát âm và sửa thói quen nói không thành câu hoàn chỉnh”. Chia sẻ từ bạn Tú (Jeff), học viên đạt số điểm cao nhất trong bài Presentation cuối khóa chia sẻ.

Hẹn gặp lại các bạn tại khóa Speaking Course – Level Senior sắp tới.

Các bạn muốn đăng kí khóa học SPEAKING tại Jellyfish Education, vui lòng xem tại đây 

học tiếng anh

Đóng