kiem_tra_trinh_do_ielts_nghe_noi_doc_viet

Kiểm tra trình độ IELTS tổng thể 4 kỹ năng – hoàn toàn MIỄN PHÍ
Test IELTS với giáo viên nước ngoài, đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, từ đó tư vấn, giúp bạn có lộ trình ôn luyện thi IELTS hiệu quả.

Đó là mong muốn của các thầy cô đang giảng dạy tại Jellyfish Education, và cũng là mong muốn của những người làm trong lĩnh vực giáo dục như chúng tôi.
Bài Test được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo các đề thi IELTS trong 5 năm trở lại đây nhằm đảm bảo tính chính xác và cập nhật.
Đặc biệt, phần thi NGHE NÓI, bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của Jellyfish Education. Sau đó sẽ được tư vấn trực tiếp về khả năng, điểm mạnh, điểm yếu của bạn về khả năng giao tiếp tiếng Anh nói chung, trong việc luyện thi IELTS nói riêng và cách khắc phục.
kiem_tra_trinh_do_ielts_nghe_noi_doc_viet

Hình thức TEST:
Cách 1: Đến trực tiếp trung tâm đào tạo tại P1309, tầng 12A tòa CMC, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để làm bài kiểm tra trình độ IELTS miễn phí và được phỏng vấn trực tiếp.
Cách 2: Test IELTS online. Bạn có thể làm bài thi writing, listening, reading ngay lúc này, tại đây. Phần thi Speaking: Sau khi hoàn thành bài thi online, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn theo thông tin bạn đã đăng kí để xếp lịch thi speaking. Giáo viên sẽ phỏng vấn bạn qua điện thoại.

Lưu ý: Click vào chữ “Đăng ký ngay” dưới đây -> Điền thông tin (để chúng tôi có thể gửi kết quả đến bạn) -> Lựa chọn hình thức thi Online hay  -> Nếu bạn chọn thi Online, bạn có thể làm bài Test ngay -> Nếu bạn chọn thi Offline, chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xếp lịch Test IELTS phù hợp.

Khóa học tiếng Anh cơ bản >>>>>>

Khóa học tiếng Anh giao tiếp >>>>>

banner_thi_ielts_free

học tiếng anh

Đóng