IELTS 0_7.5

IELTS là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế được công nhận bởi hơn 6.000 tổ chức trên toàn thế giới. Mỗi năm, có khoảng 2 triệu thí sinh luyện thi IELTS, điều này làm cho IELTS trở thành kì thi kiểm tra trình độ Tiếng Anh lớn nhất thế giới. Đa số người tham gia học IELTS với mục đích Du học, làm việc ở các Doanh nghiệp nước ngoài.
Hiện nay, ở Việt Nam, rất nhiều Doanh nghiệp, tổ chức, Ngân hàng cũng đòi hỏi nhân viên của mình phải có chứng chỉ IELTS. Nếu:
– Bạn cần chứng chỉ IELTS để ra trường, du học hay để apply công việc
– Bạn muốn đạt điểm số mục tiêu với lộ trình chắc chắn.
– Bạn mất gốc tiếng Anh hoặc hiện tại, IELTS đối với bạn là con số 0.
Hãy đến Jellyfish Education để được tư vấn Lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả. Nhằm giúp các bạn sinh viên có được chứng chỉ IELTS một cách dễ dàng, Jellyfish Education đã phát triển khóa học luyện thi IELTS cấp tốc giúp các bạn đánh trúng mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.
Tại Jellyfish, tất cả các khóa học được xây dựng nhằm Phát triển tư duy Ngôn ngữ tự nhiên của học viên, dựa trên phương pháp đào tạo tiếng Anh cấp tốc tại Philippines, giúp hàng ngàn học viên tiến bộ.

Mỗi khóa học được thiết kế theo trình độ đầu vào của học viên, các giáo viên IELTS sẽ giúp học viên làm quen với các câu hỏi của kỳ thi IELTS. Ngoài ra học viên còn được áp dụng các phương pháp học tập, chiến thuật thi IELTS hiệu quả, cùng các bài luyện tập mẫu nhằm giúp học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được tham gia kỳ thi thử 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết để từ đó có đánh giá chính xác trình độ hiện tại của mình.

CAM KẾT CÓ 1 0 2

- Tại Jellyfish, chúng tôi cam kết đầu ra cho học viên tham gia khóa học tại trung tâm bằng chính sách: "TIẾNG ANH TRỌN ĐỜI".

Tham khảo thêm thông tin chính sách tại đây

- Hỗ trợ chi phí đăng kí dự thi: Học viên tại Trung tâm sẽ được hỗ trợ 20% phí đăng kí dự thi tại BC hoặc IDP khi đạt điểm thi thử tại Jellyfish Education đạt: 6.0( khi đăng kí khóa học Ielts 4.5-5.0), đạt 7.0 ( đối với các khóa ielts 6.0-6.5 và ielts Plus)

- Phần thưởng: Được thưởng 500.000 – 1.000.000 nếu thi Ielts đạt 7.0-8.0

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 6.


– Giảm 5% học phí khi hoàn thành học phí trước ngày khai giảng.

- Giảm thêm 5% học phí khi đăng kí học buổi chiều.

– Giảm tiếp 5% học phí cho các bạn đăng kí học theo nhóm từ 2 người, 10% học phí cho các bạn đăng kí học theo nhóm 3 người
– Tặng bộ đồ dùng học tập và áo phông thương hiệu Jellyfish Education trị giá 250.000đ

sotuvung1sotuvung2

Lộ trình Luyện thi IELTS tại Jellyfish Education:

# KHÓA PRE-IELTS #

1. Trình độ đầu vào : Có vốn kiến thức tiếng Anh căn bản (Vượt qua bài kiểm tra trình độ đầu vào của trung tâm)
2. Mục tiêu đầu ra : 3.5- 4.0
3. Giáo trình học : Ngoài giáo trình chính, giáo viên sẽ cung cấp cho học viên các tài liệu được biên soạn, tổng hợp và chọn lọc công phu từ các xuất bản nổi tiếng của Cambrige. Được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên Việt Nam.
4. Giáo viên : Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS.
5. Đạt được :
– Nắm bắt cấu trúc cùng các dạng đề thi IELTS.
– Bổ sung vốn từ vựng học thuật căn bản sử dụng trong bài thi IELTS theo các chủ đề.
– Bổ sung ngữ pháp IELTS, sử dụng các câu đơn giản trong giao tiếp và viết.
– Nắm được chiến lược làm bài một cách căn bản nhất.
6. Học phí : 3.000.000/40h

# KHÓA IELTS INTERMEDIATE (4.5-5.0) #

1. Trình độ đầu vào: Nắm được sơ bộ cách làm bài thi IELTS. Có vốn từ vựng học thuật, ngữ pháp IELTS căn bản. Và có 1 trong các điều kiện sau đây:
– Đã thi IELTS tại BC hoặc IDP với số điểm từ 3.0-3.5
– Vượt qua bài thi thử IELTS đầu vào của trung tâm
– Đã hoàn thành khóa Pre – IELTS của Jellyfish Education.
1. Mục tiêu đầu ra: 4.5-5.0 IELTS
2. Giáo trình học: GV Trường đào tạo Anh ngữ của Jellyfish tại Philippines biên soạn
Giáo trình được biên soạn, tổng hợp và chọn lọc công phu từ các xuất bản nổi tiếng của Cambrige. Được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên Việt Nam.
3. Giáo viên: Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS (IELTS từ 7.5 trở lên)
4. Đạt được:
– Làm quen với các dạng bài Listening, Speaking, Reading, Writing trong bài thi IELTS
– Luyện tập Listening và Speaking trong thời gian hạn chế
– Writing: Hoàn thiện Writing Task 1. Tập trung thực hành phần Writing task 2, Phân biệt giữa Academic Writing và General Writing
5. Học phí: 3.600.000/ 50h
7. Cam kết: Cam kết điểm trong kì thi IELTS của tổ chức cấp chứng chỉ quốc tế BC hoặc IDP đạt từ 4.5 trở lên khi các học viên tuân thủ đúng nội quy lớp học. Nếu không đạt mục tiêu, học viên được học lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ  với chính sách TIẾNG ANH TRỌN ĐỜI trong vòng 12 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học (khi đến đăng kí học lại vui lòng mang theo phiếu báo điểm).
8. Phần thưởng: 500.000đ dành cho các bạn đạt từ 7.0-7.5
1.000.000đ dành cho các bạn từ 8.0-8.5

# KHÓA IELTS ADVANCED (6.0-6.5) #

1. Trình độ đầu vào: Trình độ tiếng Anh cả 4 kỹ năng khá. Đã nắm chắc các dạng bài thi IELTS và có 1 trong các điều kiện sau đây:
– Đã thi IELTS tại BC hoặc IDP với số điểm từ 4.5-5.0
– Vượt qua bài thi thử IELTS đầu vào của trung tâm
– Đã hoàn thành khóa IELTS 4.5-5.0 của Jellyfish Education.
2. Mục tiêu đầu ra: IELTS 6.0-6.5
3. Giáo trình học: GV Trường đào tạo Anh ngữ của Jellyfish tại Philippines biên soạn
Giáo trình được biên soạn, tổng hợp và chọn lọc công phu từ các xuất bản nổi tiếng của Cambrige. Được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên Việt Nam.
4. Giáo viên: 50% Giáo viên nước ngoài, 50% giáo viên nước ngoài.
Lớp IELTS tập trung phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để đạt điểm cao trong kì thi. Có thể học viên đã học tiếng Anh trong nhiều năm, nhưng chưa chắc đã biết cách thể hiện tốt nhất vốn tiếng Anh của mình trong vài giờ thi ngắn.
5. Đạt được:
– Các mẹo làm bài thi
– Các template (mẫu) cho Speaking.
– Các template cho Writing Task 1 & Task 2
– Sự dụng nhiều idiom để tăng khả năng ghi điểm
– Luyện tập Reading, Writing và Speaking theo từng chủ đề để tăng khả năng vận dụng tự vựng và kiến thức về các chủ đề đó.
– Ngoài ra, học viên còn được tham gia miễn phí CLB IELTS Speaking của Jellyfish Education để luyện tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài và người đã thi IELTS điểm cao.
6. Học phí : 4.500.000/ 50h
7. Cam kết: Cam kết điểm trong kì thi IELTS của tổ chức cấp chứng chỉ quốc tế BC hoặc IDP đạt từ 6.0 trở lên khi các học viên tuân thủ đúng nội quy lớp học. Nếu không đạt mục tiêu, học viên được học lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với chính sách TIẾNG ANH TRỌN ĐỜI trong vòng 12 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học (khi đến đăng kí học lại vui lòng mang theo phiếu báo điểm).
8. Phần thưởng: 500.000đ dành cho các bạn đạt từ 7.0-7.5
1.000.000đ dành cho các bạn từ 8.0-8.5

# KHÓA IELTS PLUS #
Khóa học IELTS Plus là một khóa học đặc biệt của Jellyfish Education. Khóa học chuyên dành cho những bạn cần kết quả rất cao trong kì thi IELTS từ 7.5 trở lên để săn học bổng hay đáp ứng đầu vào của 1 số trường học đẳng cấp cao tại Anh, Úc, Mỹ. Nếu bạn đã từng thi IELTS vài lần mà vẫn chưa đạt được kết quả để lấy Schorlarship, điều đó không chứng tỏ là bạn kém, càng không chứng tỏ là bạn không hợp với IELTS, chỉ có 1 lý do là bạn vẫn chưa tìm được phương pháp phù hợp.
1. Trình độ đầu vào: Dành cho các bạn có trình độ đạt tối thiểu 6.5 IELTS (hoặc đã học xong khóa 6.0-6.5 của Jellyfish Education)
2. Số lượng học viên: 1-1 or 1-3
3. Mục tiêu đầu ra: 7.0 trở lên
4. Đạt được:
– Nghiên cứu các bài test trước phát hiện điểm yếu thật sự của học viên, Phát triển toàn diện các kĩ năng nghe nói đọc viết
– Rèn luyện liên tục vào điểm yếu của học viên ở các kĩ năng có điểm thấp
– Thực tập liên tục với các bài Test dạng khó.
– Bổ sung vốn từ vựng học thuật ở trình độ cao nhất
5. Cam kết: Cam kết điểm trong kì thi IELTS của tổ chức cấp chứng chỉ quốc tế BC hoặc IDP đạt từ 7.5 trở lên khi các học viên tuân thủ đúng nội quy lớp học. Nếu không đạt mục tiêu, học viên được học lại HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với chính sách TIẾNG ANH TRỌN ĐỜI trong vòng 12 tháng kể từ ngày kết thúc khóa học (khi đến đăng kí học lại vui lòng mang theo phiếu báo điểm).
6. Phần thưởng: 1.000.000đ dành cho các bạn từ 8.0-8.5
*** Lưu ý: Nếu bạn đăng kí COMBO từ 2 khóa học trở lên, Jellyfish sẽ dành tặng bạn 10% học phí, được giảm trừ ngay khi Đăng kí học.
HỖ TRỢ CHI PHÍ ĐĂNG KÍ DỰ THI IELTS TẠI BC HOẶC IDP: Các bạn học viên đạt điểm thi thử IELTS tại Jellyfish Education trên 7.0
 sẽ được hỗ trợ 20% chi phí khi đăng kí dự thi IELTS tại BC hoặc IDP.

***TẠI SAO CÁC BẠN NÊN HỌC IELTS TẠI JELLYFISH***

• Bạn có biết Philippines là một trong những đất nước ở Đông Nam Á có hệ thống giáo dục tiếng Anh tốt nhất. Học viên mong muốn đạt điểm IELTS cao trong thời gian ngắn thường sang Philippines để tham dự các khóa luyện thi IELTS khoảng 6 tháng và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Jellyfish Education đã mang chương trình đào tạo hiệu quả đó từ Philippines về Việt Nam để bạn có thể học IELTS một cách tiện lợi nhất.
• Lớp học giới hạn số học viên ít. Vì thế cơ hội bạn được nói, được sửa trên lớp là rất cao, giáo viên có thể chỉnh sửa phát âm, chỉnh ngữ pháp trong câu nói cho từng học viên.
• Tất cả các giáo viên Việt Nam cũng như giáo viên người nước ngoài tại Jellyfish đều có bằng IELTS, TESOL, CELTA hoặc bằng sư phạm ngoại ngữ.
• Lịch học tại Jellyfish rất linh động. Vì vậy học viên có thể lựa chọn lịch học phù hợp với quỹ thời gian eo hẹp của mình.
• Đặc biệt, chúng tôi luôn cam kết đầu ra cho các chương trình luyện thi TOEIC, IELTS dành cho các học viên. Với chính sách chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều bạn học viên đạt điểm số cao trong các kì thi kịp tiến độ để nộp hồ sơ du học, hoặc hoàn thành bảng điểm ở trường.

1. Chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu tại Jellyfish Education.
Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là đem lại hiệu quả tối đa cho mỗi giờ học tiếng Anh giao tiếp của các bạn. Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài đã trải qua các đợt kiểm tra chất lượng giảng dạy gắt gao và có chứng chỉ. Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ, truyền được cảm hứng.
chat_luong_giao_vien

3. Đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học.
Các bạn sẽ đánh giá được sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tại Jellyfish thông qua các bài thi thử tại trung tâm.

>khoa_hoc_tieng_anh_speck4

4. Minigame thú vị và hữu ích trong giờ học.
Tại Jellyfish Education, bạn được tiếp thu kiến thức một cách “sáng tạo và vô cùng hấp dẫn”. Phát âm sẽ được ghi nhớ, các từ vựng, mẫu câu tiếng Anh sẽ được học một cách rất tự nhiên và thú vị thông qua các minigame trong mỗi buổi học tiếng Anh. Với chính sách “thưởng phạt phân minh” mỗi buổi học đều mang tính thử thách giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp.

IMG_2153

5. Kute Kitty nghiêm khắc.
Tại Jellyfish có “trợ giảng” vô cùng nghiêm khắc – Kute Kitty. Luật đã thành văn là “các bạn vui lòng đi học đúng giờ, học bài và làm bài tập về nhà trước khi đến lớp và quan trọng nhất là KHÔNG sử dụng Tiếng Việt trong lớp học”. Với trợ giảng khó tính này, các bạn học viên của Jellyfish luôn sử dụng 200% chất xám để cảnh giác và học hành chăm chỉ. Nhờ thế mà rất nhiều bạn học sinh “lười” đã tiến bộ rõ rệt chỉ sau 1 thời gian ngắn, lại còn năng động, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa nữa.

Với mong muốn mang đến khóa học tiếng Anh giao tiếp chất lượng cho người Việt, Jellyfish đã, đang và sẽ luôn hoàn thiện mình để mang đến cho các học viên các điều kiện tốt nhất. Jellyfish Education đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong hành trình chinh phục IELTS với chiến lược “ĐÁNH NHANH – THẮNG CHẮC”

 Khóa học tiếng Anh cơ bản >>>

BẠN MUỐN TRẢI NGHIỆM MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH TUYỆT VỜI ???

- Mô hình học ít người (chỉ khoảng 10 học viên) đảm bảo tiến bộ đồng đều
- Giáo viên độc quyền, chuyên môn cao (nói không với tây balo)
- Đảm Bảo Điểm Đầu Ra theo chuẩn Quốc tế IELTS 5.0+, 6.0+...

dang-ky-hoc-tieng-anh-o-day-nha

Liên hệ
Jellyfish Education
CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 043.7957.382 Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14) Hotline 0981.074.326
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774

 
 

Bài viết liên quan

tong-quang-khoa-luyen-thi-ielts

Khóa luyện PRE – IELTS

- Bạn cần chứng chỉ IELTS để ra trường, để apply học bổng, để giành lợi thế khi ứng tuyển ...
Read More
khoa-luyen-thi-IELTS1

Lộ trình đạt IELTS 6.0-6.5

- Bạn cần chứng chỉ IELTS để ra trường - Bạn cần IELTS 6.0 để không phải thi môn tiếng ...
Read More
Ielts test 4.5_5.0

Lộ trình đạt IELTS 4.5-5.0

- Bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh nhưng vẫn chưa hiểu rõ về IELTS. - Bạn cần ...
Read More
khoa-luyen-thi-IELTS-tong-quat

Thông tin tổng quát về kỳ thi IELTS

Bạn đã nghe rất nhiều người nói về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS với mức độ phổ biến ...
Read More

học tiếng anh

Đóng