khoa_hoc_giao_tiep_tieng_anh_jellyfish_edu

“Hầu hết các bạn học viên Việt Nam rất THAM học TỪ MỚI và NGỮ PHÁP nhưng lại không biết sử dụng. Thầy hỏi những câu rất đơn giản, mặc dù hiểu nhưng các bạn không trả lời được, hiếm lắm mới có bạn trả lời được thì phát âm lại sai.” – Thầy Ronnie với chứng chỉ TESOL quốc tế và hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài chia sẻ.

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục thầy tâm huyết muốn nhắn đến các bạn học viên Việt.

+ Đừng THAM từ mới, ngữ pháp -> Hãy học cách SỬ DỤNG tiếng Anh.

+ Đừng nhằm mắt đăng kí bừa 1 khóa học -> Đầu tiên, hãy kiểm tra trình độ tiếng Anh sau đó nhờ thầy cô giàu kinh nghiệm tư vấn.

+ Đừng coi thường việc phát âm tiếng Anh -> Vì nếu bạn phát âm sai thì ngay cả người bản xứ cũng không hiểu bạn nói gì đâu.

=>>> Tại Jellyfish Education, chúng tôi thấu hiểu điều đó hơn ai hết. Với sự hỗ trợ của thầy, Jellyfish đã thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp khắc phục hoàn toàn cả 3 nhược điểm trên.

khoa_hoc_giao_tiep_tieng_anh_jellyfish_edu

Tiến trình học tại Jellyfish:

+ Bước 1: Bạn sẽ được làm bài Kiểm tra trình tiếng Anh độ về cả 4 kĩ năng với các giáo viên Philippines giàu kinh nghiệm

+ Bước 2: Chính giáo viên sẽ là người tư vấn cho bạn về điểm mạnh, điểm yếu và gợi ý khóa học phù hợp với khả năng của bạn.

+ Bước 3: Tham gia lớp học phù hợp và nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt trong khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình qua từng buổi học.

Chỉ trong thời gian ngắn, khóa học đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất đông các bạn học viên.

Hiện nay Jelly Fish Education có 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp bạn có thể quan tâm: Khóa NÓI CHUẨN nhằm cung cấp nền tảng vững chắc về phát âm tiếng Anh và tình huống giao tiếp hàng ngày. Khóa NÓI HAY nhằm luyện cho bạn cách nói tiếng Anh với ngữ điệu như người bản xứ và phản xạ nhanh trong các tình huống nâng cao.

+ Tham khảo thông tin đăng kí học Lịch khai giảng JellyFish Education

QUÀ TẶNG MÙA TỰU TRƯỜNG, Jellyfish Education gửi tặng bạn:

+ 1 Bộ tài liệu  tiếng Anh giao tiếp chuẩn như người bản xứ

+ 1 voucher trị giá 500.000đ khi đăng kí bất cứ khóa học tiếng Anh nào tại Jellyfish.

Để nhận quà, các bạn vui lòng gửi Email đến nhunglth@jellyfish-vn.com ghi rõ Tên, Địa chỉ liên hệ, Số điện thoại. Chúng tôi sẽ chuyển những món quà này đến bạn trong vòng 24h. Nếu có bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Hotline 096.343.8280 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

học tiếng anh

Đóng