Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu tại Jellyfish. Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là đem lại hiệu quả tối đa cho mỗi giờ của các bạn.

chat_luong_giao_vien

Giáo viên tại Jellyfish chuẩn giọng Anh Mỹ, đã trải qua các đợt kiểm tra chất lượng giảng dạy gắt gao và riêng đối với giáo viên nước ngoài phải có chứng chỉ dạy tiếng Anh TESOL. Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ, truyền được cảm hứng cho học viên, kiên nhẫn để chỉnh lỗi phát âm, lỗi ngữ pháp cho từng học viên.

Lớp học của Ms. Eva tại

Ms. Ritchelda – Phương pháp truyền đạt hài hước, sáng tạo, linh hoạt, thu hút

Ms. Cristina Quilation – Nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học viên ở mọi lứa tuổi, đến từ nhiều quốc gia.

Mr. Williams – Ngoài sự thân thiện, nhiệt tình, các kiến thức đa dạng về phong tục, văn hóa và lịch sử của nhiều nước tạo dấu ấn riêng cho thầy trong lòng học viên.

Ms. Phuong – “Dù trời có bão cũng phải đến lớp học với Ms. Phuong ^_^”

Ms. Huong – “Một cô giáo có style rất riêng, vô cùng tâm huyết với nghề. Đặt mình vào vị trí của học viên để chia sẻ và giúp đỡ”.

Ngoài ra còn Ms, Huyen, Ms, Thuy, các cô giáo tuy còn trẻ mà kinh nghiệm cũng như vốn kiến thức không-hề-trẻ đang đồng hành cùng mang đến cho các bạn học viên kiến thức hữu ích nhất, điều kiện học tập tốt nhất, và một niềm đam mê bất tận đối với tiếng Anh.

học tiếng anh

Đóng