hoc-vien-jellyfish-di-du-lich

“Cảm ơn Jellyfish Education đã gom chúng tôi lại với nhau để cùng xây dựng một tình bạn đẹp, một ước mơ lớn, và rất nhiều kỉ niệm khó quên.” – 1 học viên của Jellyfish Education chia sẻ.

anh_xe_ao_do

Chúng tôi đến với Thiên Sơn Suối Ngà vào 1 ngày thu nắng vàng lấp lánh xuyên qua những tán lá xanh. Đúng 7h00 15/8/2015, đại gia đình thầy trò Jellyfish Education khởi hành trong niềm hứng khởi tột cùng, trong tiếng hát rộn rã trên suốt chặng đường đi. Với khẩu hiệu: Nhuộm đỏ Thiên Sơn Suối Ngà, chúng tôi đã cùng nhau để lại rất nhiều dấu ấn trên chặng đường khám phá nơi này
hoc-vien-jellyfish-di-du-lich

Khu sinh thái Thiên Sơn – Suối Ngà nằm giữa thung lũng của dãy núi Ba Vì có độ cao từ 200m trở lên, được bao bọc xung quanh là rừng tự nhiên xen kẽ với những thác nước, suối, hồ và đầm, tạo cho khu du lịch có khí hậu mát mẻ quanh năm. Với hành trình khám phá đặc biệt của Jellyfish, hẳn là các bạn đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời nơi núi rừng thơ mộng này.

anh_chung

Chúng tôi kỳ vọng không chỉ mang đến những khóa học chất lượng mà còn cả những giá trị tinh thần, những sợi dây kết nối, những trải nghiệm khó quên. Sau những giờ học trên lớp, việc tổ chức các hoạt động giao lưu này góp phần kết nối các bạn học viên, đồng thời tạo môi trường thực tế để các bạn thực hành các bài học trên lớp.

tham gia khóa học tiếng anh cơ bản khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm tiếng Anh Jellyfish Education bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh.

DO YOU WANT TO BE ONE OF US?

học tiếng anh

Đóng