Du-lich-philippine

Tháng 12 hàng năm, Jellyfish Education sẽ tổ chức 1 cuộc thi tiếng Anh dành cho các bạn đã và đang là học viên của JellyFish Education – những người luôn tin yêu, đồng hành cùng Jellyfish Education.

du-hoc-du-lich-philippine

Ngoài chứng chỉ học tiếng Anh được cấp bởi Jellyfish, Hội đồng chấm thi sẽ lựa chọn ra 3 bạn xuất sắc nhất để trao giải:

 + Giải nhất

Học viên đạt điểm cao nhất trong kỳ thi này sẽ nhận được Học bổng toàn phần 1 tháng học tiếng Anh (bao gồm cả chi phí sinh hoạt) tại Philippines – Thiên đường học tiếng Anh của du học sinh Châu Á.

Nếu bạn thích khám phá thiên nhiên, đất nước và con người Philippines hơn, bạn hoàn toàn có thể đổi sang 1 chuyến du lịch Philippines 3 ngày 4 đêm với hướng dẫn viên du lịch là các nhân viên nhiệt tình, vui tính làm việc trong trường đào tạo tiếng Anh của Jellyfish tại Philippines.

+ Giải nhì

Học viên đạt điểm cao thứ 2 trong kỳ thi này sẽ nhận được Học bổng trị giá 2.000.000đ khi đăng kí bất cứ khóa học nào của Jellyfish Education.

+ Giải ba

Học viên đạt điểm cao thứ 3 trong kỳ thi này sẽ nhận được Học bổng trị giá 1.000.000đ khi đăng kí bất cứ khóa học nào của Jellyfish Education.

Lưu ý:  Điểm thi sẽ được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông của Jellyfish Education.

              Học bổng khóa học tiếng Anh tại Jellyfish Education có thể chuyển nhượng được.

Hiện nay, với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm của việc giảng dạy, Jellyfish Education đã xây dựng thành công Khóa học luyện Phát âm chuẩn tiếng Anh siêu tốc chỉ trong vòng 1 THÁNG.

Với đội ngũ giáo viên người Philippines nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui tính, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn bước khởi đầu tốt nhất cho lộ trình học tiếng Anh chuẩn của mình.

Tham khảo thêm về khóa học tại: dăng ký học tiếng anh

học tiếng anh

Đóng