buoi-giao-luu-van-hoa-nhat-my-jellyfish-education

Vào sáng thứ 7 ngày 8.10, tại Jellyfish Education Huế đã tổ chức buổi offline với các bạn học sinh, sinh viên và các anh chị đang đi làm tại Huế. Trong buổi giao lưu có sự góp mặt của tất cả các thầy cô trong và ngoài nước của Jellyfish Education Huế tham dự. Mục đích của buổi giao lưu là giúp các bạn phát triển kỹ năng nghe, nói cũng như tìm hiểu về con người, văn hóa đất nước Nhật Bản và Mỹ.

buoi-giao-luu-van-hoa-nhat-my-jellyfish-education

Trong chương trình, sau phần giao lưu giới thiệu các bạn được tham gia nhiều trò chơi sử dụng tiếng Nhật và tiếng Anh thú vị thu hút nhiều bạn tham gia. Mở đầu bằng phần thi nhóm “Tìm hiểu về Văn hóa nước Nhật – Mỹ”, có 20 câu hỏi lần lượt được hỏi bằng tiếng Nhật và tiếng Anh do các giáo viên người nước ngoài đọc.

buoi-giao-luu-van-hoa-nhat-my-jellyfish-education1

Bên cạnh đó  có phần trò chơi hoạt động nhỏ tạo viagra sans ordonnance không khí thoải mái trong buổi giao lưu, phần thi tập thể Đi trên giấy giúp các bạn giải phóng cơ thể và thoải mái hơn, đội thắng sẽ nhận được phần quà đến từ Jellyfish Education Huế.

buoi-giao-luu-van-hoa-nhat-my-jellyfish-education2

buoi-giao-luu-van-hoa-nhat-my-jellyfish-education4
Ngoài ra, các thầy cô người nước ngoài cũng gửi tặng các bạn đến tham dự một bài hát thật ý nghĩa, đem lại không khí thân thiết, cởi mỡ hơn giữa các bạn và giáo viên.

buoi-giao-luu-van-hoa-nhat-my-jellyfish-education5

Chúng tôi kỳ vọng không chỉ mang đến những khóa học chất lượng mà còn cả những giá trị tinh thần, những sợi dây kết nối, những trải nghiệm khó quên. Sau những giờ học trên lớp, việc tổ chức các hoạt động giao lưu này góp phần kết nối các bạn học viên, đồng thời tạo môi trường thực tế để các bạn thực hành các bài học trên lớp.

 

Leave a Reply

học tiếng anh

Đóng