IMG_3318

Thời gian trôi thấm thoắt rồi cũng đến ngày bế giảng lớp F2 Khóa Tiếng Anh phục hồi 4 kỹ năng
F2 là một trong những lớp học gây ấn tượng nhất tại Jellyfish Education vì độ TRẺ, vui vẻ và cháy hết mình. Trải qua 24 buổi học, các bạn học viên đã không ngừng tiến bộ thể hiện rõ qua vốn từ vựng tăng lên đáng kể, điểm số các bài minitest tăng và tốc độ phản xạ giao tiếp tiếng Anh tăng “khủng khiếp”. Với nền tảng kiến thức tiếng Anh vững chắc, các bạn đã sẵn sàng và đang rất háo hức bước vào lớp học Giao tiếp trong tháng 2 tới.
IMG_3318

Tại Jellyfish, các bạn ấy không những được học về kiến thức tiếng Anh mà còn được truyền thêm nhiệt huyết, truyền thêm động lực để học tốt hơn và sâu hơn từ cô giáo và bạn bè.
24 buổi học là 24 ngày đầy cảm xúc, 24 chủ đề, 48 giờ các bạn thấy mình tiến bộ hơn. Giờ đây, các bạn đều đã học được cách sử dụng từ điển, điều chỉnh phát âm, hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp… để tự tin học TOEIC, IELTS hoặc GIAO TIẾP.

IMG_3314IMG_3322IMG_3315

Mỗi bạn đều có những ước mơ riêng của mình, và các ước mơ đó sẽ cất cánh bay cao, bay xa cùng với khả năng giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng thế giới.
Hẹn gặp lại các bạn ở khóa học tiếng Anh giao tiếp sắp tới nhé!

Với phương pháp học mới mẻ, dễ hiểu và hiệu quả, Jellyfish Education cam kết sẽ https://www.viagrasansordonnancefr.com/ giúp các bạn học viên phục hồi gốc tiếng Anh cả 4 kỹ năng chỉ trong vòng 2 tháng. Bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ sau từng ngày, không phải chờ đến cuối khóa:
Tìm hiểu về lộ trình học Tiếng Anh cho người mất gốc http://loptienganh.edu.vn/lop-phuc-hoi-tieng-anh-cap-toc-cho-nguoi-mat-goc/

Leave a Reply

học tiếng anh

Đóng